THỰC TẬP SINH TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN TRỞ THÀNH TÂN ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Ngày 15/03/2021, tại phòng hội thảo nhà A1, Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Chi bộ sinh viên ngành Luật và Chi bộ sinh viên ngành Luật Kinh tế đã tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới. Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên có sự tham dự của các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Duy Phương- Phó bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng, đồng chí Huỳnh Tây – Bí thư Chi bộ sinh viên ngành Luật, đồng chí Phan Đình Minh- Bí thư Chi bộ sinh viên ngành Luật Kinh tế.

159975655_1616440908546942_2676715384004203883_n

Tại buổi lễ Đồng chí Phan Đình Minh Bí thư chi bộ sinh viên ngành Luật Kinh tế.đã đọc quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phan Thị Huyền Trang.

Đồng chí Phan Thị Huyền Trang, quê ở Đồng Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình.

Hiện đang là thực tập sinh tại Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật Huế.

Trước sự chứng kiến của quý đại biểu cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Đây có thể được xem là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của các đồng chí. Bởi kể từ đây các đồng chí đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam, là một niềm vinh dự to lớn của gia đình và bản thân đồng chí.