Trung tâm Tư vấn & Thực hành pháp luật tuyên truyền “Ngày pháp luật Việt Nam” cho sinh viên Đại học Sư phạm Huế

Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam, nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết về pháp luật cho sinh viên và tôn vinh Hiến pháp và pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật đối với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân,  tối ngày 07 tháng 11 năm 2013, Trung tâm Tư vấn & Thực hành pháp luật, Khoa Luật – Đại học Huế phối hợp với hai Khoa Giáo dục Chính trị và Khoa Tiểu học tổ chức Chương trình  ‘Sinh viên Sư phạm với pháp luật’. Đến tham dự với Chương trình, đại diện Trung tâm Tư vấn và Thực hành Pháp luật có GVC.ThS Lê Thị Hải Ngọc, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi, đồng thời là Báo cáo viên chuyên đề về pháp luật. Đại học Sư phạm Huế có Đại diện Đảng ủy, Đại diện Ban Giám hiệu, Phòng tổ chức hành chính, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban chủ nhiệm hai khoa, các giảng viên hai khoa và hơn 1000 sinh viên.

DSC01932_FILEminimizer

Báo cáo viên ThS. Lê Thị Hải Ngọc giới thiệu các nội dung chuyên đề: về Luật Giao thông đường bộ, Luật phòng chống Ma túy, Luật phòng chống tham nhũng; giải quyết một số tình huống về  pháp luật  thông qua các tiểu phẩm, trả lời câu hỏi,..

DSC01930_FILEminimizer

DSC01915_FILEminimizer

Buổi sinh hoạt với những nội dung thiết thực, hình ảnh minh họa sinh động, đa dạng đã diễn ra trong không khí trang trọng sôi động, hào hứng cuốn hút sự tham gia của sinh viên, đồng thời tạo nên diễn đàn giao lưu chuyên đề pháp luật hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam” thật ý nghĩa.