Chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG” tại “MÁI ẤM HY VỌNG”, 560 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế.

Chương trình “TRAO YÊU THƯƠNG” tại “MÁI ẤM HY VỌNG”,
560 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế.

Sáng ngày 17/03/2018, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật – Đại học Huế phối hợp cùng Viện kinh tế Úc và Hội Bảo vệ quyền Trẻ Em tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại TRUNG TÂM NUÔI TRẺ KHUYẾT TẬT – “MÁI ẤM HY VỌNG” tại 560 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế.

Đây là một chương trình ý nghĩa, được tổ chức với mục đích nhằm xoa dịu những nỗi đau về thể xác và tinh thần cho những em nhỏ không may mắn bị tật nguyền, bị bố mẹ bỏ rơi ngay từ lúc lọt lòng, gắn kết yêu thương mang niềm vui đến với các em.

TS. Lê Thị Hải Ngọc – Giám đốc Trung tâm, người đứng ra tổ chức và kết nối thực hiện nguồn tài trợ để mang đến cho các em nhỏ những món quà thiết thực ý nghĩa.

Đoàn đã trực tiếp đến phòng sinh hoạt của các em để trao những hộp sữa, bánh kẹo dành những cử chỉ yêu thương ân cần, mang đến các em niềm vui trong cuộc sống.

 

TS. Lê Thị Hải Ngọc cùng các thành viên của đoàn đã làm việc với phía Trung tâm “Mái ấm hi vọng” về những chương trình sắp tới, những khó khăn mà trung tâm đang cần giúp đỡ để có những chương trình lớn hơn để giúp đỡ các em và trung tâm.