THÔNG BÁO DANH SÁCH HỒ SƠ ĐỦ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN LỚP NGHIỆP VỤ LUẬT SƯ, CÔNG CHỨNG

Nhà trường thông báo đến Quý Anh/Chị học viên, sau quá trình kiểm tra hồ sơ nhà trường đã tập hợp được Danh sách hồ sơ đủ điều kiện xét tuyển 02 lớp Nghiệp vụ Luật sư, Công chứng (tổng số: 50 hồ sơ lớp Luật sư; 44 hồ sơ lớp Công chứng).

Những trường hợp còn thiếu giấy tờ (được Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn chấp nhận), sẽ tiến hành hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và được xét tuyển bổ sung vào đợt sau.

Thời gian khai giảng 02 lớp Nghiệp vụ Luật sư, Công chứng sẽ được thông báo sớm nhất tới Quý Anh/chị khi Học viện tư pháp ra quyết định khai giảng lớp.

Trân trọng thông báo!

*Danh sách học viên lớp Công chứng đủ điều kiện xét tuyển

Ảnh chụp màn hình (790) Ảnh chụp màn hình (791) Ảnh chụp màn hình (792)

*Danh sách học viên lớp Luật sư đủ điều kiện xét tuyểnẢnh chụp màn hình (797) Ảnh chụp màn hình (794) Ảnh chụp màn hình (795) Ảnh chụp màn hình (796)