THÔNG BÁO V/V KHÔNG MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG CHỨNG TẠI THỪA THIÊN HUẾ

THÔNG BÁO
V/V KHÔNG MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG CHỨNG TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Kính gửi quý Anh Chị ứng viên lớp Đào tạo nghề Công chứng viên tại Thừa Thiên Huế.

Với mong muốn tạo điều kiện cho quý Anh/Chị ở Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận có cơ hội được đào tạo nghề Công chứng viên ngay tại địa phương, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn Trường Đại học Luật đã liên kết với Học viện Tư pháp tuyển sinh khóa Đào tạo nghề Công chứng viên tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại sau 11 tháng tuyển sinh, do tình hình dịch bệnh diễn biến kéo dài cũng như số lượng hồ sơ lớp đào tạo nghề Công chứng viên tại Thừa Thiên Huế không đủ số lượng tối thiểu (40 hồ sơ) để mở lớp. Để không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như các kế hoạch của quý Anh/Chị, sau thời gian xem xét Trung tâm quyết định thông báo đến quý Anh/Chị ứng viên đã nộp tạm ứng kinh phí đào tạo (5.000.000 đ) đến nhận lại số tiền tạm ứng của mình.

Địa điểm nhận lại tạm ứng kinh phí (5.000.000đ): Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Tầng 1, Nhà A, Trường Đại học Luật Huế.

Thời gian: Từ ngày 10 – 30/6/2021, nếu quý Anh/Chị không thể đến trực tiếp nhận được vui lòng để lại những thông tin sau để Trung tâm chuyển qua tài khoản ngân hàng cho quý Anh/Chị:

  1. Họ và tên
  2. Số điện thoại.
  3. Số chứng minh nhân dân.
  4. Tên chủ tài khoản, số tài khoản và ngân hàng thụ hưởng.

*Lưu ý: Quý Anh Chị liên hệ cho Trung tâm trước khi trực tiếp đến nhận lại kinh phí 2 ngày theo SĐT 0978.758.400 và mang phiếu thu tạm ứng kinh phí để đối chiếu khi nhận lại kinh phí.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý Anh/Chị luôn thành công trong cuộc sống!