LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VÀ KỸ NĂNG TRONG LĨNH VỰC LAO ĐỘNG

IMG_8877-minNgày 04/10/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế (giao cho Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn thực hiện) phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG LỚP “BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VÀ KỸ NĂNG TRONG LĨNH VỰC LAO ĐỘNG” cho Cán bộ, Công chức, Viên chức tại Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng.IMG_8907-min

Tham dự buổi Lễ, về phía Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng có Ông Ngô Xuân Thắng – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Ông Trần Vũ Duy Mẫn- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố; Ông Hoàng Hữu Nghị – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Bà Đinh Thị Thanh Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.

Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có TS. Lê Thị Hải Ngọc – Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật;

Cùng Đại diện Quý Thầy/Cô giảng dạy, cán bộ các đơn vị và toàn thể học viên của lớp bồi dưỡng.IMG_8892 (2)

TS. Lê Thị Hải Ngọc – Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn
phát biểu tại buổi lễ

IMG_8896-min

Ông Ngô Xuân Thắng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên,
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Đây là chương trình bồi dưỡng có phương pháp học gắn với các tình huống thực tế và hồ sơ hồ sơ các vụ việc, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức  và kỹ năng xử lý các tình huống trên thực tế. Nội dung chương trình tập trung chủ yếu vào hai chuyên đề Kỹ năng tư vấn pháp luật và Kỹ năng tranh tụng trong các vụ án lao động tại Tòa án.

Lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, các học viên được bồi dưỡng chuyên đề đầu tiên với nội dung Kỹ năng tư vấn pháp luật.