LỄ BẾ GIẢNG LỚP “BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU LĨNH VỰC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ TƯ PHÁP – HỘ TỊCH”

IMG_8624 (2)Ngày 13/9/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế (giao cho Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn thực hiện) phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu lĩnh vực quản lý Nhà nước về Tư pháp – Hộ tịch”.

IMG_8688

Tham dự buổi Lễ, về phía Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế Ông Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Hoàng Minh Trí – Trưởng Phòng Tổ chức, Công chức, Viên chức Sở Nội vụ. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; T.S Lê Thị Nga – Trưởng Khoa Luật Hành chính; ThS. Nguyễn Thị Xuân – Trưởng Khoa Luật Hình sự. Về phía Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn có TS. Lê Thị Hải Ngọc – Giám đốc Trung tâm. Đại diện Quý Thầy/Cô giảng dạy có Cô Võ Thị Xuân Hương, Nguyên Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý, Sở Tư pháp cùng cán bộ các đơn vị và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu lĩnh vực quản lý Nhà nước về Tư pháp – Hộ tịch.

IMG_8632 (2)

PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật phát biểu tại buổi lễ

IMG_8646

Ông Phan Lương – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

Trải qua gần 1 tuần đào tạo, các học viên của lớp đã được bồi dưỡng cả về kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về Tư pháp – Hộ tịch với nội dung của các chuyên đề: Nghiệp vụ đăng ký và quản lý hộ tịch; Nghiệp vụ chứng thực; Nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở, kỹ năng hòa giải một số vụ việc điển hình và kiến thức pháp luật dành cho hòa giải viên ở cơ sở; Nghiệp vụ tự kiểm tra, rà soát các văn bản quy phạm pháp luật do hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân xã ban hành.

IMG_8674

IMG_8677

IMG_8681

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, hơn 100 học viên được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng, Lễ Bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp.