LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG CHỨNG NĂM 2022 TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Sáng ngày 24/9/2022 Trường Đại học Luật, Đại học Huế giao cho Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn phối hợp với Học viện Tư pháp tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Đào tạo nghề Công chứng khoá 25 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
toan canh 2
Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng
Tham dự buổi Lễ về phía Học viện Tư pháp có: PGS.TS Nguyễn Minh Hằng, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên.
Về phía các cơ quan, đơn vị trong tỉnh Thừa Thiên Huế có: ThS. Phan Thùy Dương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh; Bà Trương Thị Xuân Hải, Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp, Sở Tư pháp tỉnh; Đại diện Hiệp hội Bất động sản tỉnh; Đại diện các phòng, văn phòng Công chứng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
 Về phía trường Đại học Luật, Đại học Huế có: TS. Lê Thi Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn; TS. Cao Đình Lành, Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; ThS. Nguyễn Văn Kiệm, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; ThS. Nguyễn Tài Năng, Trưởng phòng Kế hoạch Tài Chính; ThS. Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Công tác sinh viên và đại diện các đơn vị chức năng của Nhà trường tham dự buổi lễ.
co ngoc
TS. Lê Thi Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật, Đại học Huế phát biểu chào mừng
co hang 2
PGS.TS Nguyễn Minh Hằng, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại buổi lễ
Lớp Đào tạo nghề Công chứng khoá 25 tại Thừa Thiên Huế được mở tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Lớp học có 65 học viên đến từ các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh và một số tỉnh tại khu vực miền trung, Tây nguyên. Lớp sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian học là 12 tháng.
co duong
ThS. Phan Thùy Dương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi lễ
Chương trình đào tạo nghề công chứng trang bị cho học viên đạo đức nghề nghiệp công chứng, kiến thức, kỹ năng cơ bản và toàn diện để có thể hành nghề công chứng sau khi được bổ nhiệm công chứng viên; góp phần phát triển đội ngũ công chứng viên đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân nhân lực chất lượng cao cho nghề công chứng và trong lĩnh vực bổ trợ tư pháp.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
co hong
TS. Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên, Học viện Tư pháp báo cáo sơ bộ lớp học
dai bieu