LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ LUẬT SƯ KHÓA 20 TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

IMG_9783 (3)

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

Sáng ngày 16/6/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế (do Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn làm đầu mối) đã phối hợp với Học viên Tư pháp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng Lớp đào tạo nghề Luật sư khóa 20 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

IMG_9759 (3)

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Tư pháp có TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Minh Hằng – Trưởng khoa Luật sư; ThS. Uông Thị Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo và Công tác học viên.

Về phía các cơ quan trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp (Sở Tư pháp); Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh và đại diện các Công ty/Văn phòng Luật tại Huế.

Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Trung tâm tư vấn pháp luật – Đào tạo ngắn hạn cùng Quý Thầy/Cô giáo trong Đảng ủy; Trưởng, phó các đơn vị của Trường Đại học Luật.

Đến đưa tin cho buổi lễ có các đơn vị đài, báo Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lớp đào tạo nghề Luật sư năm 2019 tại Thừa Thiên Huế có 50 học viên. Học viện sẽ học theo chương trình mới – chương trình chi tiết đào tạo nghề Luật sư theo hệ thống tín chỉ sửa đổi, bổ sung. Các học viên không phải thi tốt nghiệp mà tích lũy đủ 39 tín chỉ sẽ được xét công nhận tốt nghiệp, mỗi lần thi học phần là một lần thi tốt nghiệp. Vì vậy, các học viên phải chủ động, tích cực học tập, nghiên cứu và thực hành các kỹ năng nghề nghiệp nhiều hơn. Với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được qua khoá học sẽ giúp học viên có được các kỹ năng cần thiết, một tầm nhìn tổng quan về hoạt động nghề nghiệp sau khi ra trường.

IMG_9777 (3)TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Đoàn Trung Kiên – Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên tham gia lớp học. Thầy đề nghị, các học viên thực hiện nghiêm túc mọi nội quy, quy chế đào tạo, chủ động nâng cao ý thức học tập, tăng cường hoạt động đối thoại, trao đổi, thảo luận kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, xác định đúng mục tiêu học tập, rèn luyện, nỗ lực tiếp cận kiến thức để tích lũy tối đa kiến thức trong thời gian tham gia lớp đào tạo.

IMG_979511

PGS.TS Nguyễn Duy Phương- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Trường Đại học Luật – Đại học Huế, PGS.TS Nguyễn Duy Phương- Phó Hiệu trưởng Nhà Trường gửi lời cảm ơn đến đến Học viện Tư pháp; Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn đã luôn quan tâm, hỗ trợ sát sao để lớp đào tạo nghề Luật sư có thể diễn ra như dự kiến. Hi vọng, trải qua thời gian học tập, các học viên sẽ có nhiều cố gắng, tiến bộ để trở thành những Luật sư giỏi về kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

4866e75e5e0bba55e31a

Học viện Tư pháp gặp mặt và tặng quà Ban giám hiệu Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Nhân dịp dự Lễ khai giảng Lớp đào tạo nghề luật sư tại trường, Giám đốc Học viện Tư pháp T.S Đoàn Trung Kiên cùng một số cán bộ, giảng viên của Học viện đã thăm và làm việc với Ban giám hiệu Trường Đại học Luật – Đại học Huế. Hai bên đã trao đổi về một số nội dung liên quan đến lớp học và hướng phát triển trong thời gian tới.

cdfe4c1ef44b1015495a

Học viện tư pháp tặng quà lưu niệm cho Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn.

Kết thúc buổi làm việc Giám đốc Học viện Tư pháp Việt Nam đã tặng quà lưu niệm cho Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn (là đối tác liên kết để tổ chức lớp học) và tặng quà cho Trường Đại học Luật, Đại học Huế nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ

IMG_98182

Lãnh đạo Học viện Tư pháp, Ban giám hiệu Nhà Trường, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn cùng các đại biểu tham dự buổi Lễ khai giảng.

IMG_98501 IMG_98281 2042e1d9588cbcd2e59d