Lễ Bế giảng và cấp Chứng chỉ Khoá đào tạo “Kỹ năng tư vấn pháp luật” cho Sinh viên Khóa 37

Ngày 24/4/2017, Trường Đại học Luật – Đại học Huế tổ chức Lễ Bế giảng Khoá Đào tạo “Kỹ năng tư vấn pháp luật” và cấp Chứng chỉ cho sinh viên K37.

IMG_5135

Tham dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Luật có PGS.TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật – Đại học Huế; Về phía Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn h ạn có ThS.GVC Lê Thị Hải Ngọc – Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, cùng các Cán bộ Trung tâm và các Tư vấn viên của Trung Tâm, và đặc biệt là sự có mắt của hơn 290 sinh viên Khoá 37 về dự Lễ bế giảng.

IMG_2929

Tại buổi Lễ Bế giảng, ThS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Đào tạo ngắn hạn đọc diễn văn tổng kết khóa học với một số nội dung: đây là khóa đào tạo kỹ năng thứ 4 của Trường Đại học Luật Đại học Huế với mục đích trang bị kiến thức thực tế và kỹ năng cho Sinh viên Luật, nhằm tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi cho các em trong công tác tuyển dụng sau này; Đây là định hướng lâu dài và ổn định của Trường trong công tác đào tạo kỹ năng cho sinh viên.

IMG_2921

Tại lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chúc mừng sự thành công của Khoá đào tạo và nhắn gửi đôi lời đến các bạn Sinh viên.

IMG_2923

Sinh viên Nguyễn Văn Tứ, đại diện cho toàn thể sinh viên tham gia Khóa đào tạo phát biểu cảm tưởng tri ân sự dạy dỗ của Quý Thầy giáo, Cô giáo tham gia chương trình đào tạo trong Khoá đào tạo lớp Kỹ năng tư vấn pháp luật đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em có kết quả như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên con đường phía trước để không phụ lòng Thầy Cô, Cha Mẹ.

IMG_2924

Khoá học này đã kết thúc thành công, với kết quả công nhận tốt nghiệp và cấp chứng chỉ cho 292 sinh viên, trong đó có 63 sinh viên đạt chứng chỉ loại Giỏi.

IMG_2925

IMG_2926

IMG_2927

Năm nay sau khi kết thúc khoá đào tạo kỹ năng Tư vấn pháp luật, Trung tâm đã phối hợp với Công ty Luật hợp danh FDVN mở Khoá đào tạo Tập sự viên cho 30 sinh viên. Đây là một khoá học đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Luật Huế có cơ hội học hỏi thực tiễn, tập sự và làm việc trực tiếp tại môi trường hành nghề luật.

Trong thời gian đào tạo, Sinh viên được tiếp cận hồ sơ thực tế; được trực tiếp thực hiện các vụ việc, yêu cầu pháp lý của khách hàng. Cán bộ của Trung tâm và Công ty Luật FDVN sẽ hướng dẫn, hỗ trợ theo chương trình đào tạo cụ thể, bài bản. Tại Khoá đào tạo sẽ có các buổi chia sẻ kinh nghiệm từ các Nhà tuyển dụng về các nội dung như: kỹ năng tìm kiếm việc làm, kỹ năng làm việc và các lưu ý cho các bạn sinh viên mới ra trường. Đặc biệt, đây là cơ hội cho những sinh viên có năng lực tốt. Những sinh viên này, sau khi kết thúc Khoá đào tạo sẽ được Trung tâm và Công ty Luật hợp danh FDVN cấp Giấy chứng nhận về kiến  thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Đây là những nhân sự chất lượng cao. Những  nhân sự này sẽ là nguồn để Trung tâm  giới thiệu cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

IMG_2928

Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ “Kỹ năng tư vấn pháp luật” kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các em sinh viên, trong thời gian học tập và rèn luyện ở Trường, các em đã tích luỹ được những kiến thức, kỹ năng trong học tập và rèn luyện, đó là nền tảng cơ bản và những kinh nghiệm sống rất đáng quý. Tất cả đều là hành trang cho các em bước vào đời, bước vào cuộc hành trình mới một cách tự tin, vững chãi và bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai với những kỹ năng đã được đào tạo trong Khóa học này!