Ngày 15/4/2017, Trường Đại học Luật Đại học Huế tổ chức Báo cáo chuyên đề “Nhận diện thủ tục hành chính” dành cho sinh viên.

F4823CCF-EE5E-4C4F-BD54-D6D69C1821D5 IMG_4931

IMG_2854

Tham gia buổi Báo cáo chuyên đề có Báo cáo viên Lê Thị Kim Hoa, Trưởng phòng Kiểm soát thủ tục hành chính Khối kinh tế tổng hợp, Cục kiểm soát Thủ tục hành chính, thuộc Văn phòng chính phủ; về phía Nhà trường có ThS.GVC Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn cùng các giảng viên và hơn 300 sinh viên trường Đại học Luật tham gia buổi báo cáo.

IMG_2850

IMG_2852

Buổi báo cáo đã mở ra cơ hội tốt để giảng viên và sinh viên trường Đại học Luật nắm bắt được các vấn đề pháp lý về nhận diện thủ tục hành chính cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm giúp sinh viên khai thác, chọn lọc thông tin và tài liệu phục vụ học tập liên quan đến nhận diện thủ tục hành chính.

IMG_2853