LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG CHỨNG NĂM 2019 TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

IMG_8398

Sáng ngày 24/8/2019, Trường Đại học Luật, Đại học Huế (do Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn làm đầu mối) đã phối hợp với Học viên Tư pháp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng lớp Đào tạo nghề Công chứng năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, học tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Tư pháp có TS. Nguyễn Xuân Thu, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Tư pháp.

Về phía các cơ quan trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có ThS. Phan Thùy Dương, Phó Giám đốc Sơ Tư pháp; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp (Sở Tư pháp) và đại diện các Phòng Công chứng, Văn phòng Công chứng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Về phía Đại học Huế và Trường Đại học Luật có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật; ThS. Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật; TS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật, Đào tạo ngắn hạn cùng các Quý Thầy/Cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị và toàn thể học viên lớp đào tạo nghề Công chứng năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến đưa tin cho buổi lễ có các đơn vị đài, báo Trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

IMG_8378

Lớp Đào tạo nghề Công chứng năm 2019 sẽ học theo chương trình mới – Chương trình chi tiết đào tạo nghề Công chứng theo hệ thống tín chỉ. Với chương trình này, học viên tích lũy đủ 38 tín chỉ sẽ được xét công nhận tốt nghiệp do đó học viên không phải thi tốt nghiệp.

IMG_8383

* Ông Chu Thành Công, chuyên viên phòng CTHV

Tại buổi lễ, Ông Chu Thành Công, Chuyên viên phòng Đào tạo và Công tác học viên Học viện Tư pháp công bố Quyết định mở lớp và Báo cáo về tình hình tổ chức lớp học; Chương trình giảng dạy, tài liệu học tập cũng như đội ngũ Giảng viên và phương pháp giảng dạy lớp Đào tạo nghề Công chứng năm 2019 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

IMG_8400

* PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật, PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ đã nêu rõ: Để mở được lớp Đào tạo nghề Công chứng tại tỉnh Thừa Thiên Huế lần này là quá trình làm việc nghiêm túc, sự phối hợp chặt chẽ giữa Học viện Tư pháp và Trường Đại học Luật (do Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn làm đầu mối). Đối với nghề Công chứng trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết cho nhu cầu của xã hội hiện nay. Về phía Trường Đại học Luật luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ cho học viên. Hy vọng rằng, qua thời gian học tập, các học viên sẽ đạt được kết quả như mong muốn, trở thành những Công chứng viên giỏi về kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

IMG_8417* TS. Nguyễn Xuân Thu, Phó Giám đốc Học viện Tư pháp

Đại diện Học viện Tư pháp TS. Nguyễn Xuân Thu, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Học viện phát biểu về công tác chuẩn bị tổ chức lớp học và chương trình đào tạo. Trong công tác đào tạo, Học viện Tư pháp thực hiện nghiêm túc theo quy trình. TS. Nguyễn Xuân Thu tin tưởng vào đội ngũ cán bộ tham gia giảng dạy của Học viện Tư pháp và Trường Đại học Luật với những giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt, khóa đào tạo sẽ hoàn thành theo đúng kế hoạch.

IMG_8392

* Học viên Bùi Văn Thỉ, phát biểu cảm tưởng

Đại diện lớp học, tân học viên Bùi Văn Thỉ phát biểu cảm tưởng khi được tham gia lớp học và hứa sẽ cùng xây dựng một tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.

IMG_8431

IMG_8451