Đại hội Chi bộ Trung tâm TVPL-ĐTNH nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 14/9/2017, Chi bộ Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn tổ chức Đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2017-2020.
FullSizeRender (16)
Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Trần Việt Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ trường Đại học Luật cùng các Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm và các quần chúng ưu tú của Trung tâm.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Phương – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc Báo cáo hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, báo cáo nêu rõ những thành tích đáng biểu dương của Chi bộ trong mọi mặt, đặc biệt trong năm 2017 đã tổ chức thành công khoá đào tạo Kỹ năng tư vấn pháp luật cho sinh viên K37 của trường Đại học Luật và 02 Khoá bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân tại tỉnh Quảng Trị và Đaknong; đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Đồng Chí Lê Thị Hải Ngọc – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đọc báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Việt Dũng đánh giá cao hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, tuy Chi bộ còn ít người nhưng công tác chuẩn bị Đại hội rất tốt, đồng thời định hướng nội dung về các mảng công tác của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
FullSizeRender (15)
Đại hội Chi bộ Trung tâm TVPL-ĐTNH diễn ra trong không khí sôi nổi, công khai, dân chủ và đoàn kết phát huy cao trí tuệ tập thể. Đại hội đã bầu ban chấp hành khoá mới gồm 02 đồng chí, đồng chí Nguyễn Duy Phương được Đại hội tín nhiệm bầu lại làm Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Hải Ngọc được đại hội tín nhiệm bầu lại làm Phó bí thư chi bộ.