Lễ Khai giảng Khóa đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân” tỉnh Đaknong

Ngày 01/7/2017, Trung tâm TVPL – ĐTNH, Trường ĐH Luật – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân”.

FullSizeRender

Tham dự buổi lễ về phía Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn có sự hiện diện của Th.S GVC Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm. Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông có sự hiện diện của Ông Phan Thanh Hải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Ông Lê Nhơn – Trưởng phòng Giáo dục Trung học phổ thông; và đặc biệt là sự có mặt của 49 học viên tham gia khoá đào tạo về dự Lễ Khai giảng.

 

FullSizeRender (2)

Tại buổi Lễ Khai giảng, ThS. Lê Thị Hải Ngọc, Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Đào tạo ngắn hạn đọc diễn văn khai giảng khóa học với một số nội dung:

Trên cơ sở nhiệm vụ của trường Đại học Luật – Đại học Huế giao cùng với định hướng của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắc Nông là tiến hành triển khai kế hoạch bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng giáo dục pháp luật năm 2017 cho Giáo viên giảng dạy môn GDCD nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn GDCD tại các trường Trung học; với chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước, Trung tâm TVPL – ĐTNH, Trường ĐH Luật – Đại học Huế đã phối hợp với Sở GD và ĐT Tỉnh mở Khóa đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân”

Nội dung Khóa đào tạo bao gồm 07 chuyên đề. Các chuyên đề này được sự chia sẻ, hỗ trợ về kiến thức, kinh nghiệm quý báu của các Giảng viên Trường Đại học Luật – Đó là những người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn; có thâm niên công tác nhiều năm trong lĩnh vực pháp luật và hơn hết là sự nhiệt tình, sự tâm huyết với việc nâng cao chất lượng giảng dạy môn GDCD.

 

IMG_0972

Tại Lễ khai giảng, Ông Phan Thanh Hải – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã có phát biểu để chương trình đào tạo “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân tỉnh Đăk Nông năm 2017” được triển khai đúng định hướng, đảm bảo chất lượng và có sự bền vững, đảm bảo tính chuyên môn và tạo hiệu ứng tốt đối với Anh Chị Học viên.

FullSizeRender (1)

Buổi lễ Khai giảng kết thúc thành công trong niềm hân hoan của các anh chị Học viên.

 

PHHM