Giám đốc Trung tâm TVPL&ĐTNH – NCS Lê Thị Hải Ngọc bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Học viện

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM TVPL&ĐTNH – NCS LÊ THỊ HẢI NGỌC
BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP HỌC VIỆN

Ngày 31/7/2017, tại Học viện Khoa học xã hội ThS.NCS Lê Thị Hải Ngọc đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Học viện Chuyên ngành Luật Kinh tế, mã số 68 38 01 07, với đề tài: “Trách nhiệm của nhà sản xuất, cung ứng trong việc cung cấp thông tin về chất lượng hàng hóa cho người tiêu dùng” dưới sự hướng dẫn của GS.TS Lê Hồng Hạnh.

FullSizeRender (3)

NCS Lê Thị Hải Ngọc bảo vệ xuất sắc Luận án Tiến sĩ.

FullSizeRender (4)

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật, Đại học Huế – PGS.TS Nguyễn Duy Phương tặng hoa chúc mừng NCS Lê Thị Hải Ngọc

FullSizeRender (5)

Bạn bè chúc mừng thành công của NCS Lê Thị Hải Ngọc
FullSizeRender (6)

NCS Lê Thị Hải Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng và GS.TS Lê Hồng Hạnh cùng PGS.TS Nguyễn Duy Phương

FullSizeRender (7)

PGS.TS Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám Đốc Học Viện Khoa học xã hội nhân văn – Chủ tịch Hội đồng tặng hoa chúc mừng buổi Lễ bảo vệ Tiến sĩ thành công xuất sắc của NCS Lê Thị Hải Ngọc.

Lễ bảo vệ diễn ra trong không khí nghiêm túc và theo đúng các quy định về đào tạo trình độ tiến sĩ. NCS đã trình bày tóm tắt những kết quả nghiên cứu chính của luận án và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng. Hội đồng kết luận NCS Lê Thị Hải Ngọc xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ Luật Kinh tế.