Ấm lòng với chương trình “Sẻ chia yêu thương” tại trung tâm nuôi trẻ mồ côi, chùa Đức Sơn, Hương Thủy, thành phố Huế

Ngày 12/11/2017, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn, Trường Đại học Luật – Đại học Huế  phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền Trẻ Em tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức thăm và tặng quà sau đợt bão lũ cho các em nhỏ tại TRUNG TÂM NUÔI TRẺ MỒ CÔI, chùa ĐỨC SƠN, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế theo Dự án “Nối vòng tay lớn” GRAND CIRCLE FUNDATION.

1

 

Đây là một chương trình ý nghĩa, được tổ chức thương xuyên với mục đích nhằm xoa dịu những nỗi đau về thể xác và tinh thần cho những em nhỏ không may mắn bị tật nguyền, bị bố mẹ bỏ rơi ngay từ lúc lọt lòng, gắn kết yêu thương mang niềm vui đến với các em.

2

TS. Lê Thị Hải Ngọc – Giám đốc Trung tâm, là Điều phối viên Chương trình, người đứng ra tổ chức và kết nối thực hiện nguồn tài trợ để mang đến cho các em nhỏ những món quà thiết thực ý nghĩa.

4 3

 

Đoàn đã trực tiếp đến phòng sinh hoạt của các em để trao những hộp sữa, bánh kẹo dành những cử chỉ yêu thương ân cần, mang đến các em niềm vui trong cuộc sống.

5

 

Thăm phòng của các em không may bị khuyết tật ai cũng đều xúc động, nhất là với những bạn sinh viên lần đầu đến chùa. Thương lắm những mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia chăm sóc.

 

6

 

Các bạn sinh viên Trường Đại học Luật Huế tham gia giúp Chùa nhổ cỏ dại, nhăt rác trong khuôn viên chùa, thăm hỏi, động viên và phát quà cho các Em nhỏ.

 

7

 

Kết thúc buổi tình nguyện, TS. Lê Thị Hải Ngọc cùng các thành viên của Hội BVQTE tỉnh  đã làm việc với Trụ trì chùa Đức Sơn – Sư Cô Minh Tú về những chương trình sắp tới. Sẽ cố gắng để có những chương trình lớn hơn để giúp đỡ các em nhỏ và nhà chùa nhiều hơn nữa.