Chương trình Sinh viên – Học sinh Học viện Âm nhạc Huế với phát luật

Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11”, nhằm nâng cao chất lượng công tác phổ biến pháp luật, giáo dục toàn diện cho HSSV Học viện Âm nhạc Huế, ngày 23/11/2013 Khoa Cơ bản và Phòng Công tác HSSV của Học Viện Âm nhạc phối hợp với Trung Tâm Tư vấn và Thực hành pháp luật trực thuộc Khoa Luật – Đại học Huế tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa với chuyên đề: “Sinh viên – Học sinh Học viện Âm nhạc Huế với pháp luật”. Tham dự chương trình có đại diện Trung Tâm Tư vấn và thực hành pháp luật: GVC.ThS. Lê Thị Hải Ngọc – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi; đồng thời là báo cáo viên về pháp luật. Về phía Học Viện Âm nhạc: có Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện Phòng Công tác HSSV, Công đoàn, Đoàn thanh niên và cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa cơ bản và hơn 600 HSSV Học viện Âm nhạc Huế.

IMG_2671

Chương trình gồm 3 phần: “ Phần năng khiếu ca nhạc”, “Phần thi tiểu phẩm về pháp luật” của HSSV Học Viện và “Phần báo cáo chuyên đề “Sinh viên – Học sinh Học viện Âm nhạc Huế với pháp luật” của GVC. ThS Lê Thị Hải Ngọc.

Nổi bật của chương trình là Báo cáo các chuyên đề về Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng, chống Ma Túy; Pháp lệnh phòng, chống mại dâm của GVC. ThS. Lê Thị Hải Ngọc, đã cung cấp cho sinh viên hiểu thêm nhiều kiến thức về pháp luật với các nội dung trọng tâm được lồng ghép với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, phong phú, hấp dẫn, sôi động gây sự chú ý theo dõi của sinh viên, tạo ra sân chơi tuyên truyền ngày pháp luật thật bổ ích và có ý nghĩa. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác phổ biến pháp luật, giáo dục toàn diện cho HSSV trong toàn Học viện Âm nhạc Huế.