HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ VỀ QUYỀN TRẺ EM – TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Trong hai ngày 23, 24 tháng 11 năm 2017, Trung tâm tư vấn pháp luật và đào tạo ngắn hạn phối hợp với hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế và Trung tâm Phát triển nông thôn Miền Trung Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn công ước Quốc tế về quyền trẻ em.

Báo cáo viên: TS Lê Thị Hải Ngọc – Giám Đốc Trung Tâm Tư vấn pháp luật và đào tạo ngắn hạn của Trường báo cáo với sự tham gia của toàn bộ hội viên Hội bảo vệ trẻ em phường Kim Long.

 

1

 

Chương trình nằm không khuôn khổ DỰ ÁN “Tăng cường năng lực các Tổ chức xã hội về Quản trị quyền trẻ em – Giai đoạn 2” do Tổ chức cứu trợ Trẻ em (SCI) tài trợ.

2

 

Chương trình tập huân diễn ra rất thành công với bài giảng cuốn hút và hình ảnh video minh họa sinh động thu hút sự tập trung và lắng nghe của người tham gia. Với sự giảng dạy sinh động của báo cáo viên cùng với sự tham gia tích cực của hội viên đã góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

 

3

 

Các hội viên tham gia thảo luận sôi nổi, đưa ra những quan điểm đánh giá của cá nhân để làm rõ những tích cực hạn chế trong việc bảo vệ trẻ em hiện nay.

 

4

 

Không chỉ thảo luận về Luật và Công ước, các hội viên tham gia còn đóng góp những tiết mục văn nghệ hấp dẫn làm không khí chương trình trở nên sội động, hào hứng.

 

5

 

Sau buổi tập huấn, các hội viên Hội bảo vệ quyền trẻ em phường Kim Long cùng với báo cáo viên TS. Lê Thị Hải Ngọc cùng chụp ảnh kỷ niệm.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, cung cấp những kiến thức bổ ích và thực tế cho các hội viên nhằm đưa pháp luật về trẻ em đi vào thực tiễn đời sống. Góp phần bảo vệ và chăm sóc trẻ em – mầm non tương lai của đất nước.